Vân  Long - Thung Ná - Suối Khoáng nóng Kênh Gà 1 ngày
Lịch trình: Hà Nội - Vân  Long - Thung Lá - Suối Khoáng nóng Kênh Gà - Hà Nội
Thời gian: 1 ngày
Phương tiện: ô tô
Khởi hành: hàng ngày
Giá: liên hệ

Cách Hà Nội 90km, ngồi trên ô tô chưa đầy 2 giờ đồng hồ là đến khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Kênh Gà thuộc thôn Kênh Gà, xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Đến nơi đây là đến tắm nước khoáng Kênh Gà đã nổi tiếng từ lâu như là nước “thần” chữa được bách bệnh; đến ngắm phong cảnh thiên nhiên non nước hữu tình; đến hưởng những dịch vụ chất lượng cao phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng như bể bơi spa, bồn tắm ngâm thảo dược, nhà hàng, khách sạn, massage, karaoke, ...

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

Sáng: Ninh bình - Vân Long - Thung Lá (ăn trưa)

6h30: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình
8h30: Du khách xuống thuyền thăm quan quần thể khu du lịch sinh thái Vân Long. Đây là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng châu thổ Bắc Bộ. Khu bảo tồn này nằm ở phía đông bắc huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Vân Long được đưa vào khai thác du lịch từ năm 1998. Năm 1999, nơi đây trở thành khu bảo tồn thiên nhiên, được ghi trong danh sách các khu bảo vệ đất ngập nước và danh mục hệ thống các khu rừng đặc dụng Việt Nam. Hiện tại, Vân Long được chính phủ Hà Lan, Quỹ Môi trường Toàn cầu (GEF) và Trung tâm Cứu hộ Linh trưởng quý hiếm Cúc Phương hỗ trợ việc bảo tồn các loài thú quý hiếm. Du khách thăm quan núi  Mèo Cào,  núi Mồ Côi...hang Cá.

10h00: Du khách thăm quan đền Quốc Mẫu Thung Lá. Đây là một di tích lịch sử gắn liền với truyền thuyết về Vua Đinh, Xưa kia nơi đây có nhiều cây thuốc quý nên nghĩa quân của Vua Đinh được đưa  đến đây chữa bệnh.Ngày nay Thung Lá được thờ Quốc Mẫu và Vương Bà bí ẩn đã có công lao giúp Vua Đinh dẹp loạn.
11h30: Du khách dùng bữa trưa tại nhà hàng

Chiều: Suối nước nóng Kênh Gà

13h30: Du khách xuồng thuyền thăm quan khu tắm khoáng nóng Kênh Gà. Suối chảy ra từ lòng một quả núi nằm trên làng nổi Kênh Gà. Nước suối Kênh Gà có hàm lượng cao các muối natriclorua, kaliclorua,canxiclorua, magieclorua và muối bicacbonat. Nước trong suối không màu, không mùi, vị hơi chát. Nước có nhiệt độ ổn định là 53°C, thích hợp cho chữa bệnh và nghỉ ngơi.
16h00: Quý khách lên xe trở về Hà Nội.
18h00: Đến Hà Nội. Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

Giá bao gồm:
Xe ô tô đưa đón theo lịch trình
Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình suốt tuyến
Ăn trưa tại nhà hàng
Vé thắng cảnh
Thuyền thăm quan
Bảo hiểm du lịch
Nước uống trên xe

Giá không bao gồm:
Thuế VAT, chi phí cá nhân khác

Giá dành cho trẻ em:
Trẻ em từ 0 - 5 tuổi, miễn phí
Trẻ em từ 5-dưới 10 tuổi, tính bằng 70% giá tour người lớn
Trẻ em từ trên 10 tuổi, 100% giá tour người lớn 
Top