Tour ghep Tràng An - Bái Đính 1 ngày
Lịch trình: Hà Nội - Tràng An - Bái Đính - Hà Nội
Thời gian: 1 ngày
Phương tiện: ô tô
Khởi hành: hàng ngày
Giá: 920.000đ

Khu quần thể danh thắng Tràng An vừa được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên và văn hóa thế giới mang giá trị nổi bật toàn cầu về cảnh quan, địa chất, địa mạo với hệ thống núi đá vôi Tràng An dạng tháp đơn lẻ, nổi bật nhất và theo muôn hình vạn trạng, nổi cao khoảng 200 m trên nền những cánh đồng bằng phẳng. Quý khách đến với Tràng An có cơ hội tìm hiểu văn hóa cũng như thưởng thức giá trị, vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây.

LỊCH TRÌNH THAM QUAN

Tour ghep Tràng An - Bái Đính 1 ngày,
07:45 – 08:20  Xe và HDV của công ty Du lịch Đặc Trưng Việt đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi thăm quan Ninh Bình – cách thủ đô Hà Nội 93km.

10:30  Đoàn tới khu du lịch tâm linh núi chùa Bái Đính – một trong những điểm du lịch mới hấp dẫn của Ninh Bình, với nhiều kỷ lục được xác lập: Chùa có tượng Phật Thích Ca bằng đồng cao và nặng nhất Việt Nam, Chùa có bộ tượng Tam Thế bằng đồng lớn nhất Việt Nam; Chùa có Đại Hồng Chung lớn nhất Việt Nam; Chùa có giếng lớn nhất Việt Nam; Chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam.. 

12:30  Quý Khách ăn trưa tại nhà hàng với các món đặc sản như thịt dê, thịt lợn kho tàu...

Tour ghep Tràng An - Bái Đính 1 ngày.
13:30  Quý khách tiếp tục hành trình thăm quan khu du lịch Tràng An. Đoàn xuống thuyền du ngoạn, khám phá vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ quyến rũ của quần thể thăm 7 hang động chính bằng những con đò nhỏ. Các hàng động dài nhỏ hẹp tạo cảm giác cho du khách như những Nhà Thám Hiểm đang đi khám phá và khảo cổ hang động . Với những nhũ đá có hàng vạn năm tạo lên vẻ đẹp lung linh huyền ảo và lộng lẫy.  Xuyên suốt hành trình Du khách cớ cơ hội ghé thăm và dâng những nén nhang thơm lên Thần, Thánh  tại các Ngôi Đền Thờ ở hai bên dòng suối của khu du lịch Tràng An..

16:00  Xe đưa Quý khách trở lại Hà Nội. 
18:30  Về đến Hà Nội, HDV và xe đưa Quý khách về điểm hẹn chia tay kết thúc chương trình.

Giá bao gồm: 
- Xe ô tô đời mới, có điều hòa đưa đón theo lịch trình
- Ăn trưa
- HDV du lịch chuyên nghiệp, chu đáo
- Vé thắng cảnh
- Nước uống trên xe
- Bảo hiểm du lịch

Gía không bao gồm:
- Chi phí cá nhân ngoài chương trình
 Vé xe điện tại Bái Đính
- Thuế VAT

Giá dành cho trẻ em:
Trẻ em từ 0-5 tuổi, miễn phí, ăn ngủ cùng bố mẹ
Trẻ em từ 5-10 tuổi, 70% giá tour người lớn
Trẻ em từ 10 tuổi trở lên, 100% giá tour người lớn


 
Top