Sa Pa - Cát Cát - Chợ Tình - Chợ Bắc Hà 3 đêm 2 ngày
Lịch trình: Hà Nội - Lào Cai - Sapa - Chợ Bắc Hà - Hà Nội
Phương tiện: tàu hỏa, ô tô
Thời gian: 2 ngày 3 đêm
Khởi hành: theo yêu cầu
Giá: liên hệ

Chợ Bắc Hà là một chợ phiên tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai, cách thành phố Lào Cai 76 km. Chợ Bắc Hà là nơi giao lưu, trao đổi hàng hóa địa phương với hàng hóa ngoài tỉnh, và là nơi giao lưu gặp gỡ về văn hoá giữa các dân tộc ở địa phương. Khi xuống núi, bao giờ người dân cũng mặc những bộ váy áo mới sặc sỡ đủ màu để đến chợ Bắc Hà, họ xem đây như ngày hội xuống núi, phong tục này vẫn duy trì đến ngày nay. 

Đêm 1: Hà Nội - Lào Cai (ngủ đêm trên tàu)
 
20h00: Quý khách có mặt tại ga Trần Quý Cáp, Hướng dẫn viên của Du lịch Đặc Trưng Việt hướng dẫn quý khách làm thủ tục lên tàu đi Lào Cai. Quý khách ngủ đêm trên tàu.

Ngày 01: Lào Cai - Sapa - Cát Cát - Chợ Tình (Ăn sáng, trưa, tối)

Sa Pa - Cát Cát - Chợ Tình - Chợ Bắc Hà 3 đêm 2 ngày.
6h00: Tới Lào Cai, Xe đón và đưa Quý khách lên Sapa, nhận phòng, ăn sáng trên đường Quý khách được ngắm nhìn các bản làng của người dân tộc thiểu số sinh sống bên ruộng lúa bậc thang.
9h00: HDV đón Quý khách tại Khách sạn, khởi hành đi thăm bản Cát Cát thăm bản người H’Mông, tìm hiểu nghề dệt nhuộm của người H’Mông, giao lưu văn hóa với người H’mông, thăm thác nước, nhà máy thủy điện của người Pháp.
12h00: Quý khách thưởng thức bữa trưa tại tại nhà hàng.
15h00: Quý khách tự do khám phá Sapa và nghỉ ngơi ( Quý khách có thể đi bộ thăm quan núi Hàm Rồng, vườn Lan, tháp truyền hình...)
19h00: Ăn tối tại nhà hàng. Quý khách tham gia Chợ tình (chỉ diễn ra tối thứ 7), khám phá nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc nơi đây với các chàng trai, cô giá H'mong. 
Ngủ đêm tại khách sạn.
 
Ngày 02 : Sapa - Bắc Hà - Lào Cai (Ăn sáng, trưa)
 
Sáng: Ăn sáng tại khách sạn
Sa Pa - Cát Cát - Chợ Tình - Chợ Bắc Hà 3 đêm 2 ngày,
Xe đón quý khách tại khách sạn, khởi hành đi thăm chợ Bắc Hà - Chợ lớn nhất của đồng bào dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc. Đây là chợ tụ họp của nhiều đồng bào dân tộc thiểu số miền Bắc mang đậm bản sắc dân tộc. Tại chợ Bắc Hà, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn đân tộc, các loại rượu đặc sản được chế biến từ gạo nếp, sắn, ngô cũng như các loại hoa quả tươi như mận, táo, lê …nói chuyện với những dân tộc thiểu số. 
Sau đó, Qúy khách tiếp tục hành trình tham quan ngôi nhà của Hoàng A Tường một vị vua người H’ Mông được xây dựng năm 1920 bởi thực dân Pháp và người Trung Hoa.
Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Xe đưa Quý khách thăm Bản Phố, bản của người H’mong, thăm cao nguyên đá, xứ sở của hoa ban, hoa mận. Xe đưa Quý khách ra ga Lào Cai.
Tối: Ăn tối tại Lào Cai (chi phí tự túc). Quý khách lên tàu về lại Hà Nội - tàu SP2 hoặc SP4 khởi hành về Hà Nội. Ngủ đêm trên tàu.
 
Ngày 03: Lào Cai - Hà Nội (ngủ đêm trên tàu)
 
5h00: Tàu về tới ga Hà Nội. Chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình tham quan.

Giá tour bao gồm:
- Xe ô tô đưa đón tại Lào Cai, Sapa
- Vé tàu hỏa khứ hồi HN-LC
- Vé thắng cảnh các điểm tham quan theo lịch trình
- Các bữa ăn theo chương trình
- Khách sạn tại Sapa
- Nước uống, khăn lạnh
- Bảo hiểm du lịch

Giá không bao gồm:
 Chi phí ngủ phòng đơn, điện thoại, giặt là...

Giá dành cho trẻ em

Trẻ em đưới 5 tuổi miễn phí
Từ 5 – 10 tuổi tính bằng 70% giá tour người lớn
Từ 10 tuổi trở lên thu như người lớn
 
Top