Tạp chí Forbes vừa công bố 10 điểm đến tuyệt nhất trong năm 2015, Việt Nam đứng thứ ba, sau Iceland và Morocco.

Việt Nam lọt vào top 3 điêm đến " nhất định phải tới" năm 2015

Owen Gaddis - Quản lý du lịch cao cấp của Absolute Travel - vừa được Forbes Life tham khảo ý kiến để công bố các điểm đến du khách nên ghé thăm năm 2015.

Vị chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đã đánh giá rất cao Việt Nam bởi các danh thắng, cảnh đẹp tự nhiên. Xếp hạng này dựa trên những tiêu chí như sự mới mẻ và sẽ thật lãng phí nếu không đến đó thưởng thức cảnh đẹp trước khi các kỳ quan có khả năng biến mất.

Trong mắt Owen, một số nét tiêu biểu của Việt Nam ngày nay là thủy phi cơ, những chiếc vespa và các khu nghỉ dưỡng xinh đẹp. Dải đất hình chữ S này luôn biết cách chiếm hữu trái tim du khách bằng sự pha trộn hài hòa giữa nét cổ truyền và hiện đại.

Việt Nam lọt vào top 3 điêm đến " nhất định phải tới" năm 2015.

Bạn có thể đắm mình trong khung cảnh lãng mạn của những làng chài nhỏ ngủ say ven biển cho đến không gian sôi động, trẻ trung tại các quán bar trên cao ở TP HCM phồn hoa. Ngoài ra, Vịnh Hạ Long với vẻ đẹp độc đáo cũng là điểm nhấn mạnh mẽ khi nhắc tới Việt Nam.

Owen chọn Iceland đứng thứ nhất trong danh sách này bởi theo ông, đây là đất nước của xứ sở thần tiên và Morocco đứng ở vị trí thứ hai nhờ sở hữu những cánh đồng hoa hồng, núi Atlas. Tới đây, du khách có thể nhâm nhi một ly cà phê hay tách trà bạc hà làm say đắm lòng người và tìm hiểu những bí mật của sa mạc.

10 điểm đến không thể bỏ lỡ năm 2015:

1. Iceland
2. Morocco
3. Việt Nam
4. Mỹ
5. Tasmania, Australia
6. Columbia
7. Nhật Bản
8. Argentina
9. Nepal
10. Sri lanka

Theo: VNexpress
 
Top