Thưởng thức đặc sản Huế với Tour ẩm thực
Lịch trình: Thành phố Huế
Thời gian: 18h00 - 22h00
Phương tiện: xích lô
Khởi hành: hàng ngày
Giá: 480.000vnđ/khách

Một trong những đặc trưng của văn hoá Huế là văn hoá ẩm thực – một nghệ thuật ẩm thực mang nặng triết lý của con người nơi đây. Đó là một nghệ thuật ẩm thực được kết hợp giữa món ngon của Chăm xưa với món ngon Việt, món ngon dân gian Huế với món ngon của cả nước do giao lưu, hoà quyện với linh khí đất Thuận Hoá mà thành. Văn hoá ẩm thực Huế có một cội nguồn triết lý riêng để mãi trường tồn với thời gian. Đối với mỗi người Huế, ẩm thực luôn là một nghệ thuật đã trở thành nét văn hoá cổ truyền, sâu sắc.

CHƯƠNG TRÌNH TOUR:

18h00: Hướng dẫn viên công ty Du lịch Đặc Trưng Việt và Xích lô đón quý khách tại khách sạn.

Thưởng thức đặc sản Huế với Tour ẩm thực.
18h20 Hành trình sẽ đưa quý khách đến Nhà Hàng “HÀNG ME ” tọa lạc trên con đường Võ Thị Sáu để thưởng thức những món bánh đặc sản của xứ Huế (bánh bèo, nậm, lọc, ram ít, bánh cuốn…).

19h15 Q khách đến “Cồn Hến" thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Huế (cơm hến, bún hến…).

20h00 Dọc theo con đường Lê Lợi bên dòng Hương thơ mộng hành trình sẽ đưa quý khách đến  quán chè với một cái tên rất gần gủi với những con người bình dân của Huế quán chè Hẻm để thưởng thức các món chè của xứ Huế.

20h45 Tiếp tục hành trình đến đường Đinh Tiên Hoàng để thưởng thức các món bánh khoái và nem lụi. Trên đường đi quý khách sẽ được tham quan cầu Trường Tiền và Đại nội Huế về đêm dưới những ánh đèn lung linh, huyền diệu.

Cuối chương trình  xích lô sẽ chở quý khách đi dạo trên những con đường thơ mộng để ngắm cảnh Huế về đêm. Quí khách cũng có thể đi mua sắm những đặc sản, quà lưu niệm của Huế như ( Mè xửng, nón lá, tôm chua, áo dài Huế…).

22h00 Xích lô sẽ đưa quý khách về lại khách sạn. Kết thúc Tour.

Giá bao gồm: 

Hướng dẫn viên
Xích lô suốt hành trình
Các món ăn theo chương trình

Giá không bao gồm:

Tip cho hướng dẫn viên, lái xe xích lô
Các chi phí khác ngoài chương trình

 
Top