Tour du lịch Suối cá thần - Đền Sòng - Thành nhà Hồ 1 ngày
Lịch trình: Hà Nội - Suối Cá thần - Đền Sòng - Thành nhà Hồ - Hà Nội
Phương tiện: ô tô
Thời gian: 1 ngày
Khởi hành: theo yêu cầu
Giá: 750.000VNĐ

Cùng với phố cổ Hội An, khu di tích Chăm Mỹ Sơn và quần thể di tích cố đô Huế, thành nhà Hồ là một trong những di sản văn hóa thế giới ở Việt Nam, nổi bật với kiến trúc thành lũy bằng đá độc đáo bằng đá duy nhất còn lại ở Đông Nam Á.

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

5h30: Xe và HDV Du Lịch Đặc Trưng Việt đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi khu du lịch Suối Cá thần Cẩm Lương thuộc xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa cách Hà Nội 160km. Xe đưa quý khách hành trình theo đường mòn Hồ Chí Minh, đoàn ăn sáng tự túc tại Xuân Mai - Hòa Bình. Trên xe hướng dẫn viên giới thiệu về các các nét văn hóa, lịch sử từng vùng miền mà đoàn đi qua. Quý khách tham gia các trò chơi vui nhộn gắn kết các thành viên trên xe.

08h30: Đến khu du lịch, quý khách làm lễ tại đền thờ Chàng Rắn. Đây được xem là ngôi đền khá linh thiêng được xây dựng vào thế kỷ thứ 14. Tiếp tục hành trình qua cây cầu nhỏ bắc qua dòng suối, quý khách được dịp chiêm ngưỡng đàn cá đẹp như trong tranh, nhất là vào những ngày trời nắng ấm. Quý khách thỏa sức chiêm ngưỡng và chụp ảnh. Sau đó những “HDV nhí” của người Mường nơi đây sẽ đưa quý khách vào thăm Động Đăng và tìm hiểu đời sống, văn hóa, phong tục tập quán người Mường nơi đây.

Tour du lịch Suối cá thần - Đền Sòng - Thành nhà Hồ 1 ngày1
10h15: Quý khách lên xe, xe đưa quý khách theo đường 217 về trị trấn Vĩnh Lộc tham quan và tìm hiểu di tích lịch sử Thành Nhà Hồ - công trình kiến trúc lịch sử vĩ đại của Hồ Quý Ly – Người đã trọn nơi đây làm kinh đô của nước ta trong thời gian đăng ngôi của với tên Thành Tây Đô.

12h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng thị trấn Vĩnh Lộc, thưởng thức nhứng món dân dã nơi đây.

13h30: Quý khách lên xe về Hà Nội, trên đường về quý khách tiếp tục hành trình tham quan và làm lễ cầu phúc, lộc, tài tại Đền Sòng nằm trên quốc lộ 1A . Đây là ngôi đền nổi tiếng linh thiêng của vùng đất Thanh Hóa, tương truyền đây là nơi chúa Liễu Hạnh đã hiện linh.

16h00: Quý khách trở về Hà Nôi. Xe đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu. HDV chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình du lịch tiếp theo.

Giá trọn gói bao gồm:
- Xe máy lạnh vận chuyển theo chương trình, suốt tuyến
- HDV nhiệt tình chu đáo theo suốt chương trình
- Vé tham quan
- Bảo hiểm du lịch mức đền bù 10.000.000 vnđ/vụ
- Nước khoáng (1 lít/ ngày/ khách)

Giá không bao gồm:
- Thuế VAT
- Tiền TIP cho HDV và lái xe
- Các chi phí cá nhân khác

Lưu ý: 

GHI CHÚ
- Trẻ em từ 1 – 5 tuổi miễn phí
- Trẻ em từ 6 – 11 tuổi tính 75% giá dịch vụ, trẻ em trên 11 tuổi mua vé như người lớn.
- Đối với trẻ em dưới 6 tuổi, gia đình tự lo cho bé ăn ngủ và tự trả phí tham quan (nếu có). Hai người lớn chỉ được kèm một trẻ em. Từ trẻ thứ 2 trở lên, mỗi em phải mua một nửa vé người lớn.
- Tiêu chuẩn nửa vé bao gồm: Suất ăn, ghế ngồi và ngủ ghép chung với gia đình.
- Trẻ em phải đi cùng cha mẹ hoặc có giấy cam kết đi tour cùng người thân được công an phường/xã đóng dấu xác nhận. Khi đi tour phải mang theo giấy khai sinh (bảng chính) hoặc hộ chiếu (bảng chính). Trẻ em từ 14 tuổi trở lên phải mang theo giấy CMND (bản chính).
 
Top