Du lịch đảo tuần châu, du lịch hạ long

Tại Tuần Châu có rất nhiều hạng mục công trình đã và đang được xây dựng. Từ ngoài cổng đi vào lần lượt du khách sẽ đi qua một khu đồi đang được khẩn trương san lấp để xây dựng khu biệt thự do khách hàng tự xây dựng, hạ tầng cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Biển Đảo Tuần Châu
Đi tiếp vào trong, du khách sẽ được trải nghiệm khu phố ẩm thực với năm nhà hàng và nhà tròn được thiết kế theo kiến trúc cung đình rất đẹp cùng một lúc có thể phục vụ trên 1.000 thực khách với những món ăn Âu, á và dân tộc do các đầu bếp nổi tiếng trong nước và ngoài nước thực hiện. Các tiếp viên nhà hàng đều mang trang phục truyền thống của Việt Nam.

Vào khu trung tâm du khách sẽ choáng ngợp bởi câu lạc bộ biểu diễn cá heo, hải cẩu, sư tử biển được xây dựng rất hiện đại và độc đáo.
Đặc biệt, đến với Tuần Châu, du khách sẽ được thoải mái vùng vẫy giữa làn sóng biển trong xanh, phơi mình dưới ánh nắng ngọt ngào vị biển. Bãi tắm Tuần Châu với thảm cát trải dài 2 km đã tạo nên cảnh đẹp mê người.

Sát bãi biển là khu biệt thự 50 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 với trên 300 phòng nghỉ khác đạt tiêu chuẩn quốc tế mang đến cho du khách những phút giây thoải mái, thư giãn.


ẩm thực hạ long
Tại Tuần Châu, du khách còn được thưởng thức các món ăn hải sản và tham gia vào các loại hình trò chơi giải trí như lướt ván, canô kéo dù, môtô trượt nước tốc độ cao… du khách còn được tự do tham gia các hoạt động thể thao như bóng chuyền bãi biển, đá bóng, thả diều, cắm trại bên bờ biển, đi tàu du lịch Vịnh Hạ Long, khám phá vẻ đẹp của Vinh Hạ Long từ trên cao bằng trực thăng hay lặn xuống biển để khám phá thế giới phong phú dưới nước ….

Đến với Tuần Châu, du khách còn được tận mắt chiêm ngưỡng, khám phá các kỳ quan Thế giới thu nhỏ được trưng bày sống động giữa trung tâm công viên. Đây là khu vui chơi liên hợp được thiết kế hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên. Những công trình kiến trúc nổi tiếng Thế giới được chọn lựa, bố trí theo từng phong cách riêng với đường nét vừa cổ điển vừa hiện đại. Tất cả hợp thành một quần thể thống nhất thu hút rất đông sự tò mò, khám phá của du khách tham quan.

Hiện nay khu du lịch đảo Tuần Châu đang hoàn thiện biến đảo Tuần Châu thành đảo Ngọc Châu của Hạ Long để chào mừng du khách đến du lịch Hạ Long.

 
Top